สมัครเน็ตทรู 2 วัน 4 Mbps

เน็ตทรู 2 วัน

แนะนำ สมัครเน็ตทรู 2 วัน 4 Mbps ไม่ต้องเติมบ่อย สะดวกและคุ้มกว่าวันเดียว โปรโดนๆ เน็ตทรู 2 วัน ไม่ลดสปีดถึง 48 ชั่วโมง โปรเน็ตทรู 2 วัน ไม่จำกัดความเร็ว โปรโดนใจ โปรทรูแรงจริง ประจำปี 2566 หรือ 2023 โดยลูกค้าสามารถ เน็ตทรูู 2 วัน ไม่ลดสปีด ง่ายๆ ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว มีให้บริการตั้งแต่ ความเร็ว 1 Mbps – 10 Mbps เลือกได้ไม่อั้น สมัครด่วน ลูกค้ารายวัน เลือกโปรโมชั่นได้แบบจัดเต็ม ไม่ต่ออายุเมื่อครบกำหนด 48 ชั่วโมง สมัครง่าย กดรหัสที่ต้องการแล้วรอ SMS ยืนยันอีกครั้ง โดยทรูมูฟจะส่งมาเพื่อแจ้งสมัครโปรเน็ตทรู 2 วันเสร็จ

 

45 บาท / 48 ชั่วโมง
 
✅เน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 1 Mbps ไม่อั้น
✅สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
✅ราคารวมภาษี 48.15 บาท

 

 

59 บาท / 48 ชั่วโมง
 
✅เน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 4 Mbps ไม่อั้น
✅สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
✅ราคารวมภาษี 63.13 บาท
 

 

85 บาท / 48 ชั่วโมง
 
✅เน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 6 Mbps ไม่ลดสปีด
✅สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
✅ราคารวมภาษี 90.95 บาท

 

100 บาท / 48 ชั่วโมง
 
✅เน็ตไม่จำกัด ความเร็ว 10 Mbps ไม่ลดสปีด
✅สมัครได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่
✅ราคารวมภาษี 107.00 บาท

เมื่อลูกค้าต้องการ สมัคร เน็ตทรูู 2 วัน ไม่ลดสปีด ไม่ลดความเร็ว ใช้เน็ตทรูไม่อั้น 48 ชั่วโมง สามารถเม็มเบอร์รหัสการสมัครได้ในอุปกรณ์สื่อสารของท่าน เพื่อจะได้ง่ายต่อการสมัครในครั้งต่อไป โปรสมัครเน็ตทรูู 2 วัน สมัครเน็ตทรู 2 วัน 35 บาท รายการที่น่าสนใจที่สุดคือโปรแนะนำ 59 บาท / 2 วัน (รวมภาษี 63.13 บาท) สามารถใช้ความเร็วได้ถึง 4 Mbps ใช้ได้ไม่อั้น ไม่ลดสปีด สามารถดูหนังฟังเพลง เล่นโซเชียลได้แบบไม่อั้น อีกทั้งยังเป็นความเร็วตามสปีดที่ซื้อ

เติมเน็ตทรู 2 วัน ที่ไหนดี

สมัครเน็ตทรู 2 วัน 40 บาท ได้แบบง่ายๆ เพื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต , ดูหนัง ฟังเพลง , ท่องเที่ยวในแพรตฟอร์มทางโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Tiktok , Facebook , IG เป็นต้น สามารถทำการเติมเน็ตทรู 2 วันได้หลากหลายช่องทางที่ลูกค้าสะดวก

  1. ตู้บุญเติมหน้าร้าน 7-11 สำหรับไว้เติมเน็ตทรู 2 วัน ได้แบบง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ ให้เลือกสรรค์ตั้งแต่ความเร็ว 1 Mbps – 10 Mbps เลือกได้ไม่อั้น สมัครด่วน
  2. ซื้อแพ็คเก็จโปรอินเตอร์เน็ตได้ที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นทุกสาขา
  3. เติมผ่านช่องทางแอพธนาคารหรือ Mobile Banking กดเลือกเติมเน็ตทรู 2 วัน สามารถเลือกได้ทั้งเน็ตไม่อั้น หรือเน็ตตามปริมาณก็มีให้ลูกค้าเลือก
  4. สมัครผ่านช่องทางเว็บไซต์ true.th โดยตรง สามารถเติมเติมเน็ตทรู 2 วันได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  5. สมัครผ่านเว็บ True89.com มีให้เลือกครบทุกโปร

สมัครเน็ตทรู 2 วัน 50 บาท เป็นการเลือกใช้แพ็กเกจออนไลน์ที่ทรูมูฟเอชมีให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ในระยะเวลาสองวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องของการลดสปีด การสมัครแพ็กเกจนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

แพ็กเกจเน็ตทรู 2 วันเหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตเป็นช่วงเวลาสั้นๆ เช่น เมื่อคุณอยู่ในการเดินทางสั้นๆ หรือต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตในเวลาที่จำกัด เมื่อคุณทำการสมัครแพ็กเกจนี้ คุณจะได้รับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงจากทรูมูฟเอชที่เสถียรและเชื่อมต่อได้ตลอดระยะเวลา 2 วัน

ในระหว่างการใช้งานแพ็กเกจเน็ตทรู 2 วัน คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างไม่จำกัด อ่านข่าวสารล่าสุด รับชมวิดีโอ ติดตามสื่อสังคมออนไลน์ หรือทำงานที่ต้องการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่อง รวดเร็ว และสะดวกสบาย

Faq : คำถามที่พบบ่อย

เน็ตทรู 2 วันแนะนำโปรไหนดี?

โปรเน็ตทรู 2 วัน ใช้คุ้มกว่าเน็ตตามปริมาณสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้ปริมาณอินเตอร์เน็ตไม่จำกัดสมัครง่ายๆ ได้หลากหลายช่องทาง โปรเด็ดโดนใจ “โปรเน็ตทรูรายวันความเร็วสูงสุด 4 Mbps 59 บาท / 2 วัน (รวมภาษี 63.13 บาท) รหัสสมัครเน็ตทรูู 2 วัน ไม่ลดสปีด  *900*3710*17408392#  โทรออก” โปรดี โปรเน็ตทรู 2 วัน ที่แนะนำ

เน็ตทรู 2 วัน 4 Mbps คุ้มไหม?

คุ้มกว่ารายวัน โปรดี โปรเน็ตทรู 2 วัน ที่แนะนำ 4 Mbps 59 บาท ไม่อั้น

Related Posts